Về chúng tôi

Lighthouse English - Kiến tạo nền tảng Tiếng Anh bền vững cho trẻ em Việt Nam

Lighthouse English – “ngôi nhà” mang sứ mệnh đem tình yêu Tiếng Anh đến cho trẻ em Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2015 bởi đội ngũ giáo viên đã có quá trình du học và định cư lâu dài ở các nước phát triển (Nhật, Úc, Singapore…), Lighthouse English không ngừng nghiên cứu để cập nhật các phương pháp giảng dạy Anh Ngữ tiên tiến trên Thế Giới. Bởi Lighthouse luôn thấu hiểu rằng Tiếng Anh chính là hành trang cơ bản và căn bản nhất để trẻ em có thể hội nhập khi trưởng thành và trở thành công dân toàn cầu.

Ở Lighthouse, trẻ em luôn được trải nghiệm môi trường tiếng Anh theo cách hạnh phúc, và bền vững nhất. Những cảm xúc tích cực và thoải mái khi tiếp xúc với Tiếng Anh chính là một khởi đầu không thể thiếu để giúp học sinh hình thành tình yêu với Tiếng Anh.

Một trong những giá trị đã giúp Lighthouse có được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh chính là đội ngũ giáo viên mà Lighthouse luôn trân trọng và tự hào. Chính các thầy cô là những sứ giả của Lighthouse với tinh thần luôn cam kết làm việc bằng tất cả nhiệt huyết, trách nhiệm, tình yêu dành cho công việc của mình.

Với vai trò là một Trung tâm anh ngữ cho trẻ em, Lighthouse tự hào và cam kết đồng hành kiến tạo nền tảng ngôn ngữ vững bền để các thế hệ người Việt Nam sẵn sàng hội nhập toàn cầu ngay hôm nay.

Thế nào là nền tảng Tiếng Anh bền vững ?

Yếu tố cốt lõi nào tạo dựng nền tảng tiếng anh bền vững cho con?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ĐỌC là kỹ năng quan trọng để giúp mỗi cá nhân trau dồi và cập nhật tri thức. Và đó là lý do tại sao ĐỌC là 1 trong 3 kỹ năng chính được đưa vào bảng đánh giá giáo dục toàn cầu PISA, thực hiện bởi Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) nhằm đánh giá năng lực học sinh các nước trên thế giới. Sau ĐỌC thì kỹ năng NGHE NÓI và VIẾT là những kỹ năng quan trọng tiếp theo, nhìn từ góc độ ngôn ngữ.

Vì sao lại như vậy?

Qua kỹ năng đọc, con không chỉ học được từ vựng, ngữ pháp, cách diễn đạt mà còn là kiến thức và tư duy về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Trong khi đó, kỹ năng NGHE NÓI và VIẾT là quá trình vận dụng từ vựng, ngữ pháp và tư duy có được qua việc ĐỌC để giao tiếp với mọi người xung quanh dưới dạng LỜI NÓI và CHỮ VIẾT.

Đó là lý do vì sao ở Lighthouse

– Luôn xây dựng và duy trì giờ READING TIME trong mỗi buổi học với hàng trăm câu truyện và cuốn sách phù hợp với nhiều trình độ và lứa tuổi của của từng đối tượng học sinh.
– Luôn nỗ lực tạo dựng môi trường thân thiện, khuyến khích TƯƠNG TÁC ĐA CHIỀU để học sinh có điều kiện NGHE NÓI và vận dụng Tiếng Anh một cách tốt nhất.
– Luôn áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế, giúp học sinh VẬN DỤNG KIẾN THỨC, thể hiện quan điểm, bày tỏ suy nghĩ của mình bằng những bài TIỂU LUẬN sâu sắc và sáng tạo.
0
Học viên
0
Khóa học
0
Lớp học

Bạn sẽ nhận được gì từ Lighthouse English

Thành thạo toàn diện 4 kỹ năng Anh Ngữ

Chương trình học của Lighthouse được thiết kế cân bằng để học sinh có thể phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo những bộ giáo trình được sàng lọc và lựa chọn kỹ càng. Mục tiêu của Lighthouse English là giúp học sinh yêu thích tiếng anh trong dài hạn, tự tin và có thể sử dụng được tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai.

Đảm bảo kiến thức ngữ pháp của bộ GDĐT

Không chỉ đào tạo toàn diện 4 kỹ năng, Lighthouse còn chú trọng lồng ghép kiến thức ngữ pháp đảm bảo nội dung học tập theo chương trình của Bộ GD&ĐT.

Kỹ năng và kiến thức để thi chứng chỉ quốc tế

Với nội dung học tập được lồng ghép kiến thức của các bài thi theo chuẩn của Cambridge English, Lighthouse English giúp học sinh phát triển vốn tiếng Anh toàn diện ở lứa tuổi mình, đồng thời là bước chuẩn bị hiệu quả cho các em có ý định thi lấy chứng chỉ Cambridge YLE, KET, PET… đi du học, đi làm và hòa nhập với môi trường phát triển năng động trong nước và quốc tế.

Kỹ năng ứng xử ở nhà, ở trường lớp và nơi công cộng

Với quan điểm của những người làm giáo dục, chúng tôi hiểu rằng, để trở thành công dân toàn cầu, kiến thức thôi là chưa đủ, vì vậy chúng tôi coi Lighthouse như một xã hội thu nhỏ để ở đó học sinh được chỉ dẫn cả những kỹ năng ứng xử trong tập thể như: xếp hàng, vứt rác đúng nơi quy định, nói cảm ơn xin lỗi, tôn trọng sách, tôn trọng tài sản chung, biết chia sẻ, giúp đỡ và hòa nhập

Lighthouse English

Đăng ký nhận thông tin
và trải nghiệm học thử miễn phí!