Cool Kids

Tiếng Anh mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi

Cool kids là gói khóa học tiếng anh dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi.

Đây là chương trình học được rất nhiều các bậc phụ huynh tin dùng và đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng giảng dạy mà còn ở môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tìm hiểu thêm

Smart Juniors

Tiếng Anh thiếu nhi 7 – 11 tuổi

7 – 11 tuổi là giai đoạn phát triển ngôn ngữ vô cùng quan trọng, bởi giai đoạn này học sinh bắt đầu phát triển các kỹ năng phức tạp hơn như kỹ năng đọc, viết, kỹ năng sử dụng từ vựng và ngữ pháp linh hoạt.

Smart Juniors là chương trình được xây dựng dựa trên sự nghiên cứu và thực tiễn nhận thức cũng như tâm lý của rất nhiều trẻ trong giai đoạn nền tảng này.

Tìm hiểu thêm

Global Teens

Tiếng Anh thiếu niên 12 – 16 tuổi

Học sinh ở độ tuổi từ 12 – 16 cần phát triển không chỉ kiến thức ngôn ngữ mà còn cần phát triển cả kiến thức về văn hóa, về xã hội, và thế giới xung quanh. Đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ.

Không chỉ phát triển toàn diện 4 kỹ năng, Global Teens còn trang bị cho người học cả kiến thức theo chương trình trong sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT.

Tìm hiểu thêm

Smart Speaking

Khóa học với mục tiêu phát triển toàn diện kỹ năng nói của trẻ, tư duy phản biện bằng hoạt động thảo luận, thể hiện quan điểm cá nhân.

Khai thác sự tò mò tự nhiên của trẻ em thông qua các chủ đề khoa học, xã hội, lịch sử, văn hóa, địa lý, nghệ thuật..

Tìm hiểu thêm

Ôn thi cấp 3

Chương trình dành cho học sinh cấp 2, cung cấp và rèn luyện những kiến thức nền tảng giúp trẻ tự tin trước kỳ thi vào lớp 10.

Bên cạnh trang bị cho học sinh kiến thức theo chương trình trong sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT , khóa học còn cung cấp kiến thức phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Tìm hiểu thêm

Lighthouse English

Đăng ký nhận thông tin
và trải nghiệm học thử miễn phí!