Vì sao bé nên bắt đầu sớm với cool kids?

Cool Kids là gói khóa học tiếng anh dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi. Đây là chương trình học được rất nhiều các bậc phụ huynh tin dùng và đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng giảng dạy mà còn ở môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.
coolkids1

Giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ

Thực tế cho thấy, từ 3 đến 6 tuổi được coi là giai đoạn vàng để phát triển ngôn ngữ. Ở giai đoạn này, trẻ rất nhanh để bắt chước theo ngữ điệu, ngữ âm nên sự hướng dẫn đúng cách là rất cần thiết.
coolkids2

Khám phá thế giới xung quanh

Trong giai đoạn này, trẻ thường có sự tò mò về thế giới xung quanh với sự hiếu động và những câu hỏi thú vị. Bằng cách lồng ghép tiếng Anh vào thực tiễn, trẻ sẽ nhanh chóng ghi nhớ, tiếp thu 1 cách tự nhiên
coolkids3

Tiếp thu một cách tự nhiên

Giai đoạn 3 – 6 tuổi, khả năng nhận thức và tiếp thu ngôn ngữ của các bé cũng rất tự nhiên và nhanh chóng so với lứa tuổi lớn hơn. Vì vậy, nếu được hướng dẫn bài bản vào lúc nãy sẽ giúp trẻ phát triển nhanh chóng, vượt bậc.
coolkids4

Giúp trẻ thông minh hơn

Việc được học, tập trung chú ý và giao tiếp cả hai thứ tiếng giúp não của trẻ được tư duy thường xuyên và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Hơn thế nữa, còn giúp trẻ trở nên dạn dĩ hơn, tự do khám phá và trải nghiệm.

Mục tiêu đầu ra của khóa học

– Làm quen với Tiếng anh thông qua các bài hát, thẻ truyện tranh, phim hoạt hình…

– Học tiếng Anh thông qua các chủ đề gần gũi với lứa tuổi: đồ chơi, động vật, quần áo..

– Tiếp xúc với khoảng 500 từ vựng và 80 mẫu câu tiếng Anh cơ bản. 

– Tập kỹ năng nói trọn vẹn cả câu, đánh vần và viết chữ cái tiếng Anh. 

– Làm quen với kỹ năng nghe nói của bài thi YLE Starters của Cambridge English.

0
%
Môi trường tiếng Anh
0
%
Cam kết chất lượng đầu ra
0
%
Tiêu chuẩn quốc tế

Chi tiết khóa học Cool Kids

01.

Lộ trình học tập hợp lý

Khóa học Cool Kids với 2 buổi/ tuần, sĩ số không quá 12 em một lớp. Với lộ trình được thiết kế cẩn thận, Cool Kid rất phù hợp với bước tiếp cận đầu tiên của các bé với Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Trẻ nhỏ sẽ đến với tiếng anh một cách hứng thú như là một sở thích hơn chỉ vì là một môn học thông thường.

02.

Giáo trình chọn lọc

Xây dựng trên nền tảng của bộ giáo trình vô cùng nổi tiếng và thành công: “Hoooray” và “Family and Friends”, Cool kids là chương trình học chuyên nghiệp dưới sự nghiên cứu phù hợp nhất với trẻ em Việt Nam. Lộ trình học bài bản, từ dễ đến khó giúp cho trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên.

03.

Hoạt động đa dạng

Các hoạt động trong giờ nghỉ giải lao:  chơi board games, đọc sách …giúp bé phát triển thêm kỹ năng sử dụng Tiếng Anh linh hoạt trong nhiều ngữ cảnh. Từ đó, trẻ sẽ có nền tảng vững chắc nhờ việc thực hành, vận dụng trong môi trường tự nhiên và 100% khuyến khích sử dụng tiếng anh.

04.

Giáo viên nhiệt tình và đam mê

Lựa chọn Cool kids tức là trẻ được dìu dắt bởi đội ngũ giáo viên với đẳng cấp quốc tế. Giáo viên bản ngữ đều tốt nghiệp Đại học trở lên và có chứng chỉ quốc tế, giáo viên Việt Nam được đào tạo bàn bản chuyên nghiệp ở trong nước và cả ở nước ngoài.

Đăng ký nhận thông tin khóa học

LIGHTHOUSE ENGLISH

Tầng 3, tòa nhà HUD3, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

0969.368.828 / 0432.000.112
thelighthouse12.edu@gmail.com

thelighthouse.edu.vn

Đăng ký ngay

Giáo trình khóa học