Bước đột phá lớn cho học sinh tuổi teen

Học sinh ở độ tuổi từ 12 – 16 cần phát triển không chỉ kiến thức ngôn ngữ mà cần cả kiến thức về văn hóa, về xã hội, và thế giới xung quanh. Đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Trên cơ sở đó, chương trình học Global Teens nhằm truyền cho các em cảm hứng học Tiếng Anh và việc học nói chung để Tiếng Anh không chỉ là một môn học, mà còn là niềm đam mê, là phương tiện để các em tìm hiểu khoa học, địa lý, nền văn minh nhân loại.

Không chỉ phát triển toàn diện 4 kỹ năng, Global Teens còn trang bị cho người học cả kiến thức theo chương trình trong sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT. Nhờ có vốn Tiếng Anh tốt mà các em có thể tự tìm tòi, đọc các tài liệu nước ngoài, mở mang thêm kiến thức vừa hỗ trợ chương trình học ở trường, vừa trau dồi kiến thức và hiểu biết về văn hóa, môi trường và các vấn đề xã hội. Bên cạnh đó, việc kết hợp tham gia các dự án học tập, rèn luyện tính chủ động, sáng tạo, nâng cao kỹ năng làm bài để tự tin tham gia các kì thi quốc tế.

Mục tiêu đầu ra của khóa học

– Nắm được các chủ điểm ngữ pháp lớp 6, 7, 8 theo chương trình sách giáo khoa.
– Mở rộng chủ đề giao tiếp phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên.
– Phát triển toàn diện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
– Phát triển kỹ năng tư duy logic, làm việc nhóm, thể hiện được quan điểm trong quá trình giao tiếp…
– Tự tin vận dụng kiến thức đã học trong các tình huống giao tiếp hàng ngày, và trong học tập.
– Có thể tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge Enligsh như Flyers, KET, PET…

0
%
Môi trường tiếng Anh
0
%
Cam kết chất lượng đầu ra
0
%
Tiêu chuẩn quốc tế

Chi tiết khóa học Global Teens

01.

Phương pháp dạy học tiên tiến

Được thiết kế, xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế (chuẩn Cambridge và CEFR). Bên cạnh đó, chương trình Global Teens còn kết hợp lồng ghép cả kiến thức theo khung chương trình của Bộ Giáo Dục giúp trẻ vẫn đảm bảo kiến thức ngữ pháp theo chương trình trên lớp và đạt điểm cao trong các kỳ thi định kỳ tại trường lớp của mình.

02.

Giáo trình cập nhật và phù hợp

Bộ giáo trình Go Bejoy đạt chuẩn quốc tế của nhà xuất bản nối tiếng Cambridge cam kết mang đến kiến thức tiên tiến, sâu rộng ngang tầm thế giới cho người học. Nội dung được trình bày logic, hợp lý giúp học sinh tiếp cận và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và bền vững nhất.

03.

Nội dung học tập phong phú

Global teens chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt: Chú trọng phát âm sửa lỗi phát âm cơ bản, cung cấp vốn từ vựng cần thiết sử dụng, củng cố kiến thức về ngữ pháp, phát triển kỹ năng viết, nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với nhiều tình huống giao tiếp, phát triển kỹ năng đọc thông qua nhiều chủ đề thú vị

04.

Giáo viên bản ngữ và Việt Nam

Cam kết 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng anh chuẩn quốc tế (Tesol, Celta), có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao. Tất cả các giáo viên Việt Nam đều có trình độ Đại học, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên sâu để luôn bảo đảm là những người có chuyên môn, và hiểu tâm lý học sinh nhất.

Đăng ký nhận thông tin khóa học

LIGHTHOUSE ENGLISH

Tầng 3, tòa nhà HUD3, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

0969.368.828 / 0432.000.112
thelighthouse12.edu@gmail.com

thelighthouse.edu.vn

Đăng ký ngay

Giáo trình khóa học