Tại sao nên chọn khóa học Smart Juniors

7 – 11 tuổi là giai đoạn phát triển ngôn ngữ vô cùng quan trọng, bởi giai đoạn này học sinh bắt đầu phát triển các kỹ năng phức tạp hơn như kỹ năng đọc, viết, kỹ năng sử dụng từ vựng và ngữ pháp linh hoạt. Smart Juniors là chương trình được xây dựng dựa trên sự nghiên cứu và thực tiễn nhận thức cũng như tâm lý của rất nhiều trẻ trong giai đoạn nền tảng này.

Điều cốt lõi của chương trình tiếng Anh thiếu nhi 7 – 12 tuổi đó là qua tiếng anh, xây dựng ước muốn khám phá thế giới trong trẻ. Các con được khuyến khích đặt những câu hỏi của riêng mình, tự đưa ra những câu trả lời và khám phá thế giới xung quanh. Ngoài những bài đọc, từ vựng và ngữ pháp, các kỹ năng đánh vần, phát âm, viết…cũng là những bài tập bổ sung giúp các em tiến bộ nhanh hơn, đem đến cho các em khả năng nắm bắt tiếng Anh một cách tối ưu nhất.

Mục tiêu đầu ra của khóa học

– Học các chủ đề nghề nghiệp, nơi ở, thời tiết…
– Có khả năng nói trọn vẹn  câu và tập đặt câu hỏi để lấy thông tin. 
– Sử dụng tiếng Anh tự nhiên trong quá trình giao tiếp. 
– Vận dụng được các từ và cụm từ để đặt câu và viết đoạn văn. 
– Làm quen với các chủ điểm ngữ pháp theo chương trình sách giáo khoa. 
– Kỹ năng thuyết trình độc lập, kỹ năng làm việc nhóm…
– Thực hành 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo dạng bài thi YLE Movers của Cambridge English.

0
%
Môi trường tiếng Anh
0
%
Cam kết chất lượng đầu ra
0
%
Tiêu chuẩn quốc tế

Chi tiết khóa học Smart Juniors

01.

Phương pháp dạy và học kết hợp chuẩn quốc tế và chuẩn của bộ GDĐT

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, bên cạnh đó chương trình Smart Juniors còn kết hợp lồng ghép kiến thức theo khung chương trình của Bộ Giáo Dục giúp trẻ vẫn đảm bảo kiến thức ngữ pháp theo chương trình trên lớp và đạt điểm cao trong các kỳ thi định kỳ tại trường.

02.

Giáo trình cập nhật và phù hợp

Bộ giáo trình Happy Campers đạt chuẩn quốc tế của nhà xuất bản nối tiếng Cambridge cam kết mang đến kiến thức tiên tiến, sâu rộng ngang tầm thế giới cho người học. Nội dung được trình bày logic, hợp lý giúp học sinh tiếp cận và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và bền vững nhất.

03.

Hoạt động phong phú

Lighthouse English rất chú trọng vào việc xây dựng cho học sinh có được môi trường học tập sinh động, tiếp cận ngôn ngữ đa giác quan. Những hoạt động ngoại khóa như summer fun, winter fair, world citizen day … tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho học sinh, giúp các em tăng khả năng tự tin trong giao tiếp trong nhiều môi trường khác nhau.

04.

Giáo viên bản ngữ và Việt Nam

Cam kết 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng anh chuẩn quốc tế (Tesol, Celta), có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao. Tất cả các giáo viên Việt Nam đều có trình độ Đại học, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên sâu để luôn bảo đảm là những người có chuyên môn, và hiểu tâm lý học sinh nhất.

Đăng ký nhận thông tin khóa học

LIGHTHOUSE ENGLISH

Tầng 3, tòa nhà HUD3, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

0969.368.828 / 0432.000.112
thelighthouse12.edu@gmail.com

thelighthouse.edu.vn

Đăng ký ngay

Giáo trình khóa học